ครบรอบ14 ปี นิตยสารดาราอินไซค์

dara1

ครบรอบ14 ปี นิตยสารดาราอินไซค์

เดินทางมายาวไกลกับนิตยสารดาราอินไซค์ นำทีมโดย “จ๋า จตุจักร” หรือ ประสาร สาหร่ายทอง ผู้อำนวยการ เจ้าของผู้พิมพ์ผู้โฆษณา นำพานิตยสารดาราอินไซค์ก้าวนำหน้าวงการเพลงลูกทุ่งและบันเทิงตลอดระยะเวลาที่ยาวนาน สร้างเซอร์ไพร้ส์ให้กับวงการ
ผลงานที่ผ่านมา ดำเนินการจัดงานดาราอินไซค์ อวอร์ด แต่ละครั้ง สร้างความ เชื่อมั่นและศรัทธาต่อวงการบันเทิง รวมทั้งศิลปินดารา ที่ได้รับรางวัลแต่ละสาขารวมทั้งนักธุรกิจ นักสังคมสังเคราะห์ ต่างให้ความเชื่อมั่นในศรัทธาของคนในวงการบันเทิง
การจัดงานครบรอบ 14 ปีของนิตยสารดาราอินไซค์นั้น แม้ว่ากระแสสื่อสิ่งพิมพ์ใกล้จะมอดดับเพราะสื่อโซเชียล. แต่ จ๋า จตุจักร ยังคงยึดมั่นในปณิธานที่จะสานต่อให้วงการนิตยสารได้ยืนอยู่คู่วงการลูกทุ่งบันเทิงต่อไป
การจัดงานครบรอบ 14 ปีของนิตยสารดารา อินไซค์ ยังเต็มไปด้วยความอบอุ่นได้รับความร่วมมือจากผู้หลักผู้ใหญ่ของวงการ ศิลปิน-ดาราเดินทางมาร่วมงานอย่างมากมาย พร้อมกันนี้ทางทีมงานนำโดย จ๋า จตุจักร ยัง ได้มอบทุนช่วยเหลืออาการเจ็บป่วยให้กับนักข่าวหลายฉบับ ซึ่ง คุณจ๋า จตุจักร ประสบอุบัติเหตุจนกลายเป็นอัมพฤกษ์ไป พอหายกลับมาจึงต้องการช่วยเหลือเพื่อนักข่าวด้วยกัน จัดงานครั้งนี้จัดขึ้นที่ลานเอนกประสงค์ท่าน้ำนนทบุรี ในคืนที่ผ่านมาไม่นานนี้ มีนักข่าวไปรับทุนอย่างมากมาย สร้างความปลื้มปิติยินดีด้วยกันทุกฝ่ายด้วยความยินดียิ่ง

 

dara2     dara3

dara4     dara5

dara6     dara7

dara8     dara9

dara10

Related posts