38 ตระกูลแซ่ตบเท้าบุก“มาสเตอร์เชฟฯ”

38 ตระกูลแซ่ตบเท้าบุก“มาสเตอร์เชฟฯ”

 

        สมราคาคุยกับการเป็นรายการยิ่งใหญ่อลังการจริงๆ สำหรับรายการ Masterchef Thailand (มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 2) ของ บริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัด กับสุดยอดการแข่งขันการทำอาหารเพื่อเฟ้นหาเพียงหนึ่งเดียวในการก้าวเป็น มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทยคนที่สอง พร้อมรับเงินรางวัล 1 ล้านบาท

 

mt1     mt2

หลังจากขับเคี้ยวกันมาจนเหลือ 18 คนแล้ว แต่งานนี้ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 18 คนจะต้องเจอกับโจทย์ของความท้าทายครั้งใหม่ กับการออกมาปฏิบัติภาระกิจการแข่งขัน Team Challenge การแข่งขันนอกสถานที่ครั้งแรกของผู้แข่งขันทั้ง 18 คน ที่แบ่งออกเป็น 2 ทีมๆ สีแดงและสีน้ำเงิน เพื่อทำอาหารให้กับนักชิมปริศนาเป็นผู้ตัดสินว่าทีมไหนจะเป็นผู้ชนะ

 

mt6

โดยการแข่งขันครั้งนี้ได้ยกกองไปปักหลักถ่ายทำกัน ณ  มูลนิธิธรรมกัตญญู (เสียนหลอไต้เทียนกง)  ย่านสมุทรปราการ ท่ามกลางอากาศที่ร้อนอบอ้าวกับเนรมิตลานด้านหน้ามูลนิธิธรรมกตัญญูให้เป็นสนามประลองการทำอาหารขนาดใหญ่ แต่ที่ทำเอาผู้เข้าแข่งขันทั้ง 2 ทีมถึงกับอึ้งตาค้าง คงจะเป็นนักชิมปริศนาที่ครั้งนี้คือเหล่าบรรดาผู้สูงอายุ  38 ตระกูลแซ่ดังของประเทศไทย จำนวน 201 คน ยกขบวนมาชิมอาหารของทั้ง 2 ทีมพร้อมกับลงคะแนนตัดสินด้วยเรียกว่าเป็นการร่วมฉลองเทศกาลตรุษจีนไปด้วยเลย งานนี้อากงอาม่าทั้งหลายก็ใส่ชุดกันมาอย่างเต็มยศสีสันสวยงามจริงๆ ซึ่งตลอดการแข่งขันทั้ง 2 ทีมต่างก็พยายามรังสรรค์เมนูออกมาเพื่อให้ถูกปากนักชิมปริศนาทั้ง 201 คน แถมช่วงการแข่งขันนั้นก็ถูกเหล่านักชิมปริศนากระตุ้นอารมณ์ตลอด จนทำให้ทั้งสองทีมต่างเร่งรีบจนเกิดอาการเครียดไปตามๆ กัน แต่สุดท้ายแล้วรสชาติอาหารของทีมใดจะถูกปากนักชิมปริศนาจนเทคะแนนให้นั้นต้องติดตาม รับรองลุ้นกันมันส์สุดๆ

        ติดตามชมความสนุกสนานของการค้นหาคนธรรมดาที่มีใจรักในการทำอาหาร พร้อมกับฝีมือที่ไม่ธรรมดาเพื่อจะก้าวเป็น “มาสเตอร์เชฟ ประทศไทย” คนที่สองของประเทศไทย วันอาทิตย์ ที่ 18 ก.พ..61เวลา 18.20 น.ทางช่อง 7 HD กด 35 

 

mt3     mt4

mt5

Related posts